Home > SkinLift collagen > 10 câu hỏi thường gặp về sản phẩm bổ sung collagen SkinLift Collagen ?

10 câu hỏi thường gặp về sản phẩm bổ sung collagen SkinLift Collagen ?

(21/01/2019)

SkinLift collagen là sản phẩm kết hợp 3 hoạt chất Naticol – Collagen peptide loại I, Chiết xuất việt quất và Vitamin C có tác dụng hỗ trợ bổ sung collagen cho cơ thể, hỗ trợ hạn chế lão hóa, hỗ trợ da mịn màng, săn chắc.

Sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ châu Âu được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn và đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia. Bài viết này sẽ giúp độc giả giải đáp những thắc mắc thường gặp khi uống SkinLifft Collagen.

10 câu hỏi thường gặp về SkinLift Collagen ?

1.SkinLift Collagen là sản phẩm của Việt Nam hay Nhập Khẩu ?

SkinLift Collagen là sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu. Sản phẩm đã được người tiêu dùng tại Châu Âu đánh giá 5 sao cho chất lượng sản phẩm.

2.Tác dụng của SkinLift Collagen ?

Skinlift Collagen là sản phẩm kết hợp 3 hoạt chất Naticol – Collagen peptide loại I, Chiết xuất việt quất và Vitamin C có tác dụng hỗ trợ bổ sung collagen cho cơ thể giúp hỗ trợ hạn chế lão hóa, hỗ trợ da mịn màng, săn chắc.

3. SkinLift Collagen là sản phẩm chai uống hay viên uống, có dễ uống không ?

SkinLift Collagen là dạng bột. Được sản xuất bằng công nghệ màng siêu lọc (UF) là quá trình công nghệ sản xuất thực phẩm tinh vi nơi chiết xuất lỏng được chuyển thành bột bằng cách phun sấy.

Là sản phẩm dễ hòa tan, uống rất ngon với vị ngọt tự nhiên của việt quất.

4.Uống SkinLift Collagen có hiệu quả như thế nào ?

Theo nghiên cứu của Research (Tokyo) Collagen Peptide loại I có trong SkinLift Collagen ở dạng thủy phân có độ tinh khiết cao, trọng lượng phân tử nhẹ. Giúp dễ dàng thẩm thấu qua các mô của cơ thể. Tốc độ và hiệu quả hấp thu cao. NatiCol là collagen loại I có nguồn gốc từ cá, được kiểm nghiệm là có tác dụng cải thiện làn da chỉ sau 2 tuần (thí nghiệm so sánh 4 tiêu chí: Nếp nhăn – Độ sáng và rạng ngời của da – Độ ẩm – Độ căng bóng), các nếp nhăn được cải thiện một cách rõ rệt.

5.SkinLift Collagen chiết xuất từ đâu ?

Collagen có trong SkinLift Collagen là collagen chiết xuất từ da cá. Vitamin C và chiết xuất từ quả việt quất

NatiCol (Collagen Loại I từ cá) 5000mg
Chiết xuất việt quất 1000mg
Vitamin C 60mg

6.Hàm lượng Collagen trong SkinLift Collagen là bao nhiêu ?

Hàm lượng collagen có trong 1 gói SkinLift Collagen là 5000g. Với độ tinh khiết cao nên chỉ cần 1 gói SkinLift Collagen đã đủ để cung cấp hàm lượng tối ưu cần trong 1 ngày.

7.Uống SkinLift Collagen có tăng cân không ?

Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin lý giải câu hỏi “ vì sao collagen lại làm tăng cân ?”. Các loại collagen có chiết xuất từ da các loại động vật như lợn, gà, … Thường cơ thể khó hấp thụ, chính vì vậy mà khi bổ sung các sản phẩm collagen vào cơ thể khiến cơ thể không hấp thụ hết dẫn đến dư thừa và gây tăng cân.

Nghiên cứu đã chứng minh, collagen chiết xuất từ động vật có độ hấp thụ chỉ bằng 1/7 chiết xuất từ cá.

SkinLift Collagen được chiết xuất từ cá, vitamin C và chiết xuất Việt Quất, là collagen ở dạng thủy phân, có độ tinh khiết cao nên khả năng hấp thụ cao. Khi bổ sung SkinLift Collagen, cơ thể sẽ hấp thụ hết không gây dư thừa, không gây tăng cân.

ưu điểm collagen chiết xuất từ da cá

8.Cách dùng như thế nào ?  

  • SkinLift Collagen dạng bột hòa tan, được gói thành những gói nhỏ vì thế bạn chỉ cần lấy một gói ra pha với nước, uống sau bữa ăn hàng ngày.
  • Mỗi ngày uống 1 gói

9.Người tiểu đường có dùng được skinLift collagen không ?

Trong thành phần của SkinLift Collagen không có đường nên hoàn toàn có thể dùng được cho những người mắc bệnh tiểu đường.

10.Cách bảo quản SkinLift Collagen

SkinLift Collagen đã được đóng gói thành những gói nhỏ trong hộp vì thế bạn chỉ cần lấy mỗi gói ra uống hàng ngày, dùng hết 1 gói cho 1 lần sử dụng và bảo quản ở nhiệt độ 25 độ C.

Hạn sử dụng: 36 ngày

BẠN ĐANG MONG MUỐN CẢI THIỆN LÀN DA, LÀM ĐẸP DA?
ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Skinlift Collagen được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, có chứa Collagen cá Type I NatiCol® hỗ trợ bổ sung collagen cho cơ thể. Hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa da, hỗ trợ làn da mịn màng, săn chắc.

Số ĐKSP:3491/2018/ĐKSP Số XNQC: 00891/2018/ATTP-XNQC

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY SKINLIFT COLLAGEN
ƯU ĐÃI
  • 580.000đ/1 Hộp

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn