Home > Sản phẩm làm đẹp da > Sử dụng sữa rửa mặt đắt tiền – Đáng hay không đáng? (P2.)

Sử dụng sữa rửa mặt đắt tiền – Đáng hay không đáng? (P2.)

(14/08/2020)

Nếu là một người “sành” về mỹ phẩm, chắc hẳn bạn cũng biết được rằng chất lượng của mỹ phẩm không hoàn toàn phụ thuộc vào giá tiền, đặt biệt là những sản phẩm make up. Thế nhưng đối với các sản phẩm dưỡng da, đặc biệt hơn là sữa rửa mặt thì có vẻ như quy luật “đắt xắt ra miếng” lại được xem là quy luật bất biến. Vậy sữa rửa mặt đắt tiền có những ưu điểm gì mà thuyết phục bạn phải “móc ví” ra như vậy?

Tiêu chí 2: Độ an toàn cho da

Sữa rửa mặt là thứ mà bạn một ngày sẽ 2 lần apply lên da, vì thế việc lựa chọn sản phẩm phù hợp không phải là chuyện đơn giản. Sẽ có những ngày bạn lười make up hay bỏ qua một vài bước chăm sóc da nâng cao nào đó để nhanh chóng ngả lưng chìm vào giấc ngủ sau một ngày dài mệt mỏi. Thế nhưng cho dù có lười biếng hay bận bịu đến đâu đi chăng nữa thì bạn vẫn không thể bỏ qua sữa rửa mặt được. Chúng ta rửa mặt khoảng 2 lần/ ngày, mỗi lần từ 1 – 2 phút, thế nhưng chính việc phải sử dụng hàng ngày này và không thể bỏ qua sữa rửa mặt trong quy trình chăm sóc da là đủ để thấy được rằng sản phẩm này quan trọng như thế nào đối với làn da của chúng ta. Các sản phẩm rửa mặt hiện nay đúng là có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau, và hiệu quả và độ an toàn của chúng mang lại cũng sẽ khác nhau. Bạn hãy sáng suốt trong việc lựa chọn các loại sữa rửa mặt dịu nhẹ nhưng vẫn hoàn thành tốt được khả năng làm sạch, quan trọng nhất là chúng phải có bảng thành phần an toàn lâu dài cho làn da.

Tiêu chí 3: Chất lượng của các thành phần

Đôi khi, bạn sẽ nhận thấy rằng một số loại sữa rửa mặt giá bình dân có thành phần giống hệt như các sản phẩm đắt tiền hơn. Vậy thì tại sao bạn phải bỏ ra nhiều tiền hơn cho một sản phẩm có cùng chức năng mà thành phần lại không mấy khác biệt như thế? Câu trả lời nằm ở  chỗ thành phần có thể giống nhau, tuy nhiên công thức thì sẽ khác biệt. Nói một cách dễ hiểu hơn, tỷ lệ các thành phần ở cả 2 loại sữa rửa mặt này là khác nhau.

Ngoài ra, mặc dù có cùng một thành phần nhưng các loại sữa rửa mặt đắt tiền hơn thường lấy từ nguồn nguyên liệu uy tín, an toàn và có chất lượng cao hơn. Chính vì thế, hiệu quả đem tới cho làn da của bạn cũng sẽ rất khác biệt.

Đến đây chắc bạn cũng đã nhận ra được rằng tại sao có cùng một chức năng, có chung thành phần nhưng giá thành của các loại sữa rửa mặt lại chênh lệch nhau không nhỏ đến như vậy. Trên thực thế đối với sữa rửa mặt, sự chênh lệch mức giá này không chỉ là do thương hiệu hay xuất xứ mà quan trọng nhất là do cách mà nhà sản xuất lựa chọn, kết hợp để đưa vào sản phẩm của họ những thành phần đủ hiệu quả mà vẫn an toàn lâu dài cho làn da của người sử dụng.

Mặc dù sữa rửa mặt đắt tiền sẽ mang tới nhiều lợi ích cho làn da của bạn, thế nhưng nó cũng không đồng nghĩa với việc rằng bạn phải đầu tư quá nhiều tiền cho sản phẩm này. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng giữa túi tiền và hiệu quả với làn da khi lựa chọn sản phẩm gắn liền với bạn hàng ngày, không thể tách rời như sữa rửa mặt nhé.

Tổng hợp: Dương Hoàng

Collagen chống lão hóa da

DA BẠN ĐANG BỊ LÃO HÓA, NÁM, SẠM VÀ KÉM ĐÀN HỒI?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe  Skin Lift Collagen Hỗ trợ bổ sung collagen cho cơ thể. Hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa da, hỗ trợ làn da mịn màng, săn chắc.

Số XNQC: 01008/2018/XNQC

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Quét mã QR nhắn tin bằng ZALO trên điện thoại

MUA NGAY SKINLIFT COLLAGEN
ƯU ĐÃI
  • 580.000đ/1 Hộp

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn